Thứ tư, 26/10/2016 - 11:36

AOF_NEWS 18 – Bản tin sinh viên Tài chính số 18
AOF NEWS số 18 đi kèm với những chuỗi sự kiện liên miên và sôi động, cùng khám phá những sự kiện ấy qua từng chuyên mục nào:
 >> Bản tin sinh viên Tài chính - AOF NEWS SỐ 130
 >> Bản tin sinh viên Tài chính số 99
 >> Bản tin sinh viên Tài chính số 98
Điểm tin: Ký kết giữa Ngân hàng Liên Việt - HVTC, Sinh nhật Kif Crew cuồng nhiệt với sinh nhật 5 tuổi,...
Đừng bỏ lỡ Railway No.54 Tranformation: Khi hổ mọc thêm cánh với Phóng sự tiêu điểm để xem các K54 đã được chào đón nồng nhiệt như thế nào.
Tuần tới: Nổi bật là Lễ khai giảng dành cho K54, cùng hàng loạt Chuỗi sự kiện chào tân sinh viên với các khoa, và một sự kiện quan trọng không kém: Sức trẻ Tài chính.
Các bạn sinh viên Tài chính, các bạn có biết những địa điểm thú vị, những nơi vui chơi không thể bỏ qua quanh HVTC?
Vậy, hãy theo dõi Góc thư giãn với phóng sự "Những điểm đến thú vị quanh Tài chính" để có được câu trả lời nhé.
Ban phát thanh - Học viện Tài chính