Thứ ba, 21/02/2017 - 8:17

AOF_NEWS 28 – Bản tin sinh viên Tài chính số 28
Trở lại sau những ngày ngập tràn sắc xuân, Số 28 - AOF NEWS hứa sẽ đánh dấu nhiều sự đổi mới với những Bản tin đầy tính thời sự: Góc thư giãn tuần này sẽ đưa bạn tới không gian xanh quanh Học viện Tài chính - Phố hoa qua phóng sự: "Đường hoa Thanh Niên - Nét đẹp trong tâm hồn người trẻ Việt". Các bạn sẽ được biết các bạn sinh viên và cư dân xung quanh phù phép "bãi rác" thành nơi "thần tiên" như thế nào.
Nghiên cứu khoa học - bạn đã biết làm thế nào? Phóng sự tiêu điểm:  "Sinh viên Tài chính với hoạt động Nghiên cứu khoa học" sẽ giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc liên quan đến vấn đề này.
Đừng bỏ lỡ bất kỳ Bản tin sinh viên Tài chính nào, vì bạn có thể sẽ mất đi cơ hội biết thêm nhiều nét văn hóa đặc biệt Tài chính đó!
Đoàn Thanh niên