Thứ năm, 13/04/2017 - 19:46

AOF NEWS 32 - Thông tin nổi bật về tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2017

Được sự chỉ đạo của Đoàn thanh niên, Ban CTCTSV và sự hỗ trợ từ Ban Quản lý đào tạo HVTC, AOF NEWS 32 lên sóng nhằm đưa tới những thông tin chính thống, cập nhật chính xác nhất về Học viện Tài chính cũng như các tin tuyển sinh của Học viện năm 2017.
Qua đó có thể giải đáp những băn khoăn của các em học sinh đang trong giai đoạn thi tuyển sinh 2017.

Những thông tin quan trọng:

1. Ngoài xét tuyển, bạn có thể XÉT TUYỂN THẲNG vào Học viện Tài chính.
2. Học phí tại Học viện Tài chính chỉ bằng 1/3 - 1/2 học phí các trường công lập tương đương.
3. Các hoạt động, cuộc thi tài năng, học thuật, tình nguyện,... diễn ra liên tiếp suốt các năm học.
4. Học viện Tài chính đã nhận bằng chứng nhận kiểm định giáo dục - đứng thứ 2 trong số các trường Đại học, Học viện được đánh giá.

Chúc các em có một mùa tuyển sinh thành công theo ý nguyện. Chào mừng các em đến với Học viện Tài chính.

Ban phát thanh Học viện Tài chính