Thứ ba, 25/04/2017 - 9:25

AOF_NEWS 34 – Bản tin sinh viên Tài chính số 34
Phóng sự tiêu điểm tuần này sẽ giúp quý vị và các bạn tìm hiểu kỹ hơn về một vấn nạn mùa thi tại các trường Đại học, Cao đẳng thời gian qua: "Gian lận thi cử công nghệ cao"
Tai nghe siêu nhỏ không còn là những hình ảnh xa vời trên phim ảnh. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc với giá giao động trong khoảng 50.000 - 70.000. Tuy vậy, các bạn có từng lường trước những hậu quả tai hại phía sau những vụ gian lận như thế?
Vì vậy, bạn đừng bỏ qua những thông tin chi tiết về vụ việc trên và những tin tức đáng chú ý trong tuần qua chuyên mục Điểm tin và Tuần tới có gì?
Một món quà ngộ nghĩnh và đáng yêu đã được ê - kip Bản tin thực hiện để gửi tặng các cô gái Tài chính với tiêu đề: "Con trai trường bạn nghĩ gì về nữ sinh Tài chính?"
Mời quý vị và các bạn đón xem tại chuyên mục Góc thư giãn.
Ban Phát thanh Học viện