Tiếng Việt | English
Thứ bảy, 17/06/2017 - 16:32

Khoa Thuế và Hải quan tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với các công ty trong lĩnh vực xuất khẩu
Sáng 14/06/2017, Khoa Thuế và Hải quan, Học viện Tài chính tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với các công ty TNHH kho vận DANKO, công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn, Công ty cổ phần quốc tế DELTA, Viện quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS, công ty cổ phần thương mại và Vận tải quốc tế VIETRANS.

Tham dự lễ ký kết, về phía Học viện Tài chính có PGS, TS Trương Thị Thủy - đại diện lãnh đạo Học viện Tài chính; ông Nguyễn Xuân Thạch- Trưởng ban công tác chính trị và sinh viên; bà Phạm Thị Hà - phó trưởng ban quản lý đào tạo và toàn thể cán bộ giáo viên Khoa Thuế và Hải quan. Về phía các doanh nghiệp tham gia ký kết hợp tác có đại diện của 5 công ty là Ông Nguyễn Thanh Hải – giám đốc công ty TNHH kho vận DANKO, Ông Hà Văn Giang – Phó giám đốc công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn, Ông Trần Đức Nghĩa- giám đốc Công ty cổ phần quốc tế DELTA, bà Nguyễn Thị Vân Hà - Viện trưởng Viện quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS, ông Phạm Đào Hiếu - Phó tổng giám đốc công ty cổ phần thương mại và Vận tải quốc tế VIETRANS. Các công ty này đã phối kết hợp chặt chẽ với Khoa Thuế và Hải quan trong nhiều năm qua, đặc biệt đã hỗ trợ thiết thực cho sinh viên chuyên ngành Hải quan và Nghiệp vụ ngoại thương trong các hoạt động hướng nghiệp, thực hành nghề, thực tập cuối khóa và tuyển dụng sinh viên vào làm việc tại công ty. 

Việc ký kết hợp tác với các Công ty nói riêng và các doanh nghiệp nói chung nhằm thực hiện chủ trương chung của Học viện Tài chính là gắn kết giữa đào tạo và thực tiễn. Đây không chỉ là cơ hội tốt để sinh viên Khoa Thuế và Hải quan có điều kiện được thực hành nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp trong quá trình học tập mà còn là cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho sinh viên khi ra trường. Đồng thời, thông qua trao đổi thông tin giữa 2 bên một cách thường xuyên về nghiệp vụ giúp cán bộ giáo viên trong khoa và cán bộ nhân viên của các công ty có điều kiện nâng cao năng lực.

Tại buổi lễ ký kết, PGS,TS Nguyễn Thị Thương Huyền – trưởng Khoa Thuế và Hải quan đã giới thiệu chung về khoa cũng như định hướng và các hoạt động hợp tác của Khoa Thuế và Hải quan theo định hướng đào tạo theo nhu cầu xã hội. Đại diện các công ty giới thiệu về hoạt động của công ty và bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với Khoa Thuế và Hải quan và với Học viện Tài chính vì sự phát triển chung của Học viện và Doanh nghiệp. Đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, PGS,TS Trương Thị Thuỷ - Phó giám đốc Học viện đã phát biểu chia sẻ định hướng của Học viện và cám ơn các công ty về sự hợp tác đào tạo với Học viện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

PGS, TS. Nguyễn Thị Thương Huyền giới thiệu chung về khoa với các công ty

 

Ông Hà Văn Giang – Phó giám đốc công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn- phát biểu

Ông Trần Đức Nghĩa - giám đốc Công ty cổ phần quốc tế DELTA- phát biểu

Bà Nguyễn Thị Vân Hà - Viện trưởng Viện quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS- phát biểu

Ông Nguyễn Thanh Hải – giám đốc công ty TNHH kho vận DANKO- phát biểu

ông Phạm Đào Hiếu - Phó tổng giám đốc công ty cổ phần thương mại và Vận tải quốc tế VIETRANS- phát biểu

Ký kết giữa khoa Thuế & Hải quan với công ty TNHH kho vận DANKO

Ký kết giữa khoa Thuế & Hải quan với công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn

Ký kết giữa khoa Thuế & Hải quan với Công ty cổ phần quốc tế DELTA

Ký kết giữa khoa Thuế & Hải quan với Viện quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS

Ký kết giữa khoa Thuế & Hải quan với công ty cổ phần thương mại và Vận tải quốc tế VIETRANS

Phát biểu của Phó giám đốc Học viện PGS.,TS. Trương Thị Thuỷ

Ông Nguyễn Thanh Hải – giám đốc công ty TNHH kho vận DANKO- Tặng hoa chúc mừng

Chụp ảnh lưu niệm giữa các đại biểu, đại diện các công ty và cán bộ, giáo viên Khoa Thuế và Hải quan

 

 

 

 

Khoa Thuế và Hải quan
Số lần đọc: 1063