Thứ ba, 22/08/2017 - 14:51

Sinh viên Chương trình Chất lượng cao năng nổ với hoạt động ngoại khoá
Ngày 22 tháng 8 năm 2017

Phát triển toàn diện các cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm luôn là mục tiêu hàng đầu mà sinh viên chương trình Chất lượng cao Học viện Tài chính luôn hướng tới. Chính vì vậy, ngoài những giờ học trên lớp, các bạn trẻ năng động CLC cũng hoà mình vào cùng gần 16.000 sinh viên chính quy toàn trường trong tất cả các hoạt động từ học thuật tới văn hoá thể thao.

Chương trình chất lượng cao Học viện Tài chính có tính vượt trội hơn so với các chương trình khác khi sinh viên tốt nghiệp có cơ hội nhận 3 văn bằng trong một chương trình, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phòng học chuẩn quốc tế…

Sinh viên đăng ký xét tuyển vào chương trình chất lượng cao vào ngày nhập học từ 25 – 28/8 tại Học viện Tài chính.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Ban Quản lý đào tạo: 0983.464.471

Ban Điều hành Chương trình Chất lượng cao: 097.3535.486