Thứ tư, 08/11/2017 - 9:31

AOF_NEWS SỐ 51 - Bản tin Sinh viên Tài chính số 51

Đi đầu công tác đào tạo tạo giảng dạy, sôi nổi trong phong trào thể dục thể thao, Tài chính đã tổ chức nhiều sân chơi bổ ích để đẩy mạnh tinh thần và rèn luyện sức khỏe cho sinh viên cũng như cán bộ công nhân viên chức. Cùng theo chân phóng viên của Phóng sự tiêu điểm để tìm hiểu về ngày hội thể thao truyền thống của Học viện nào bạn...
Tài chính mùa kỉ yếu, đông vui và nhộn nhịp, ngập tràn tiếng cười nói nhưng cũng không thiếu những ánh nhìn xa xăm đầy nuối tiếc về một thanh xuân tươi đẹp sắp qua đi ở Tài chính. Ban phát thanh xin gửi một món quà đặc biệt như một nhắn nhủ, một lời chúc thành công và vững bước trên con đường sắp tới đến các bạn, các anh, các chị K52 AOF.
Đừng quên theo dõi Điểm tin, Tuần tới có gì để biết được các thông tin, hoạt động về các chương trình này bạn nhé!

Ban Phát thanh
Các bài đã đăng