Thứ năm, 25/05/2017 - 9:4

AOF_NEWS 38 – Bản tin sinh viên Tài chính số 38
AOF NEWS 38 - Tuổi trẻ Học viện Tài chính hân hoan chào mừng ĐH ĐTNCS HCM lần thứ VII - Nhiệm kỳ 2017 - 2019
 >> AOF NEWS 91 - Bản tin Sinh viên Tài chính số 91
 >> AOF_NEWS 37 – Bản tin sinh viên Tài chính số 37
Một nhiệm kỳ mới của ĐTN lại sắp bắt đầu. Và đây cũng chính là cơ hội để tất cả chúng ta cùng nhìn lại những gì đã làm và chưa làm được trong công tác phong trào sinh viên để có những hướng đi mới trong tương lai.
Mời bạn đến với chuyên mục Phóng sự tiêu điểm để có được những thông tin chi tiết hơn.
Ngoài ra trong tuần qua cũng đã kết thúc khá nhiều cuộc thi lớn. Bạn hãy theo dõi Điểm tin để có những kết quả chính xác nhất của các cuộc thi này.
Để kỷ niệm ngày 19/5 - ngày sinh nhật Chủ tích Hồ Chí Minh kính yêu, hãy cùng theo chân phóng viên Góc thư giãn tới Lăng Bác và cùng theo dòng người viếng lăng lội lại dòng lịch sử về Người.
Ban Phát thanh Học viện