Tìm
English
Sinh viên khoa Ngân hàng & Bảo hiểm trải nghiệm thực tế tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) (21/06/2024 | 13:59)
Sáng ngày 17/06/2024 vừa qua, buổi tham quan, trải nghiệm và khảo sát thực tế tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - chi nhánh Thanh Xuân dành cho sinh viên chuyên ngành Ngân hàng - Học viện Tài chính (HVTC) do PGS. TS Đoàn Minh Phụng làm Trưởng đoàn đã diễn ra thành công rực rỡ. Trong suốt quá trình tham quan, đoàn thực tế đã được nghe chia sẻ về lịch sử hình thành và phát triển cùng các hoạt động kinh doanh của ngân hàng.
Xem tiếp
Học viện Tài chính họp mặt và làm việc với đại học Canada West (19/06/2024 | 08:53)
(HVTC) – Sáng ngày 06/05/2024, Học viện Tài chính đã có buổi làm việc cùng với phái đoàn của trường Đại học Canada West (UCW) thông qua hình thức Zoom meeting.
Xem tiếp
07 đề tài NCKH sinh viên Học viện Tài chính được chọ dự thi “Giải thưởng KH&CN dành cho sinh viên trong các cơ sở GDĐH” cấp Bộ năm 2024 (17/06/2024 | 14:19)
(HVTC) – Ngày 03/6, tại trụ sở chính số 58, Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm Hà Nội, Hội đồng Báo cáo khoa học lựa chọn đề tài dự thi Giải thưởng KH&CN dành cho sinh viên cấp bộ năm 2024 đã diễn ra. Trong năm học này, từ 497 đề tài cấp khoa, có 80 đề tài được lựa chọn tham gia cấp Học viện. 20 đề tài được lựa chọn báo cáo tại Hội nghị, 7 đề tài xuất sắc đã được lựa chọn gửi dự thi cấp Bộ.
Xem tiếp
Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng: Sân chơi học thuật uy tín dành cho sinh viên Việt Nam trên toàn cầu (07/06/2024 | 09:20)
Ngày 02/6/2024 vừa qua tại Hội trường 700, Học viện Tài chính phối hợp cùng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Viện Toán học tổ chức thành công Chung khảo Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc “Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng” lần thứ IX, năm 2024.
Xem tiếp
Hội thảo Khoa học Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh với chủ đề: “Văn hóa học đường của sinh viên: Thực trạng và giải pháp” (03/06/2024 | 10:53)
Vào 13h30 ngày 28 tháng 5 năm 2024, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức thành công Hội thảo Khoa học Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh với chủ đề: “Văn hóa học đường của sinh viên: Thực trạng và giải pháp”. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm khuyến khích các bạn sinh viên tham gia nghiên cứu, tìm hiểu các vấn đề liên quan đến nhiều lĩnh vực. Đặc biệt qua Hội thảo, giúp các bạn sinh viên phát huy tinh thần, niềm đam mê đối với nghiên cứu khoa học.
Xem tiếp
Hội thảo khoa học sinh viên “Phát triển trung gian tài chính trong bối cảnh mới” của khoa Ngân hàng & Bảo hiểm (01/06/2024 | 12:21)
Vào 18h ngày 25/05/2024 tại HT700, Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm long trọng tổ chức Hội thảo khoa học sinh viên với chủ đề: “Phát triển trung gian tài chính trong bối cảnh mới” với mong muốn cùng thầy cô giảng viên, các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa tìm hiểu, nghiên cứu tìm ra phương pháp hiệu quả nhằm thúc đẩy sự phát triển của các trung gian tài chính tại Việt Nam.
Xem tiếp
Nhiều cung bậc cảm xúc với các màn tranh tài nảy lửa tại đêm chung kết “Tìm kiếm tài năng MC - MC SHINE 2024” (01/06/2024 | 11:51)
Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC - MC SHINE 2024” là cuộc thi về lĩnh vực dẫn chương trình dành cho sinh viên Học viện Tài chính do Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên tổ chức. Trở lại với quy mô lớn, năng động, thú vị và bổ ích nhằm giúp các bạn sinh viên có niềm đam mê, năng khiếu, sở thích đối với nghề MC có cơ hội được thử sức, toả sáng trên một sân khấu lớn. Không chỉ vậy, trong suốt hành trình tham gia cuộc thi các bạn sinh viên có được trải nghiệm, và trau dồi thêm các kỹ năng mềm cần thiết cũng như dung nạp thêm kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực BTV/MC qua các buổi training chuyên môn cùng các BTV/MC giàu kinh nghiệm.
Xem tiếp
Festival Kế toán Kiểm toán 2024 - Bứt phá giới hạn, khẳng định bản lĩnh (Accounting And Auditing Festival 2024 - Break Your Limits) (31/05/2024 | 09:17)
Festival Kế toán Kiểm toán 2024 - Accounting And Auditing Festival 2024 thành công rực rỡ, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của một sân chơi đầy lý thú dành cho các bạn sinh viên có đam mê với lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, giúp các nhà Kế - Kiểm tương lai bứt phá giới hạn bản thân, đánh thức khả năng ẩn sâu bên trong mỗi người.
Xem tiếp
Học viện Tài chính ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh vượng - VPBank (30/05/2024 | 15:41)
(HVTC) – Sáng 27/5, tại trụ sở Học viện Tài chính số 69, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, HN, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Học viện Tài chính và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng - VPBank. Cũng trong chuỗi hoạt động VPBANK CAREER DAY của VPBank còn có Lễ trao Học bổng “Thịnh Vượng VPBank” cho các bạn sinh viên xuất sắc và tọa đàm “Lộ trình phát triển nghề nghiệp cho sinh viên khối ngành Kinh tế và cơ hội nghề nghiệp tại VPBank”.
Xem tiếp
Khoa Lý luận chính trị tổ chức tọa đàm khoa học: Cách tiếp cận nghiên cứu và giảng dạy các khái niệm triết học (30/05/2024 | 15:15)
(HVTC) - Ngày 24/5/2024, tại Học viện Tài chính (số 19, ngõ Hàng Cháo, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội), Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức Tọa đàm khoa học chuyên môn, TS. Dương Quốc Quân, Trưởng Khoa Lý luận chính trị, Phụ trách Bộ môn Triết học Mác – Lênin chủ trì. Tọa đàm đã trao đổi, chia sẻ, bàn luận những thông tin khoa học nhằm làm rõ và chuẩn hoá một số cách tiếp cận trong nghiên cứu và giảng dạy các khái niệm triết học, qua thực tế phạm trù vật chất của V.I.Lênin.
Trang 1/327

Danh sách liên kết